Tính năng bao Jumbo

 

Với tính năng sử dụng linh hoạt, vượt trội so với các loại container vận chuyển truyền thống khác, bao Jumbo của XNBBDN là bao bì lý tưởng cho việc vận chuyển, xử lý và lưu trữ các sản phẩm khô, không định hình cho nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm bao jumbo có thể được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm đa dạng từ nhựa, keo dính, hóa chất và sơn đến vật liệu xây dựng (xi măng, vật liệu lát nền, cát, đá, đất và đất sét, khoáng sản) đến thực phẩm bao gồm gạo, đậu, ngũ cốc, đường, muối và thịt.

Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm như vải dệt Bao Jumbo chuyên dụng pp, vải dệt pp, đai pp. Nguyên liệu hạt nhựa PP (polypropylene) của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ A Rập Xê Út để phục vụ cho việc sản xuất Jumbo, Hạt nhựa PP vừa có tác dụng chụi lực rất cao, mặt khác vải PP sau khi dệt và tráng PE có tính chất chống thấm và bảo quản sản phẩm rất tốt. 

Chúng tôi may tất cả các dòng bao Jumbo như số lượng quai nâng (một, hai, ba hoặc bốn); Thiết kế (miệng mở rộng, van nạp, đáy phẳng, van xả, vân vân), trọng lượng và số lớp vải thân bao;  bao vuông, bao tròn, bao U panel với đặc tính chống phình, chống xì với ống xả, ống nạp ở nhiều quy cách thiết kế khác nhau với sức chụi tải từ 200kg đến 3000kg tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện nay bao Jumbo sử dụng rất  nhiều trong các ngành công nghiệp với trọng tải chịu lực cao như ngành Xi măng, vật liệu xây dựng, hóa chất, khoáng sản, thực phẩm, nông ngiệp,…

 

 

Giới thiệu