Bao Thực phẩm

Bao Thực phẩm

Các sản phẩm bao Xí Nghiệp Bao Bì Đồng Nai của chúng tôi dành cho thực phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn phòng sạch thực phẩm, thao tác sạch từ công đoạn cắt, may, dò kim loại, đến kiểm tra chất lượng và đóng gói toàn diện. Sản phẩm được sản xuất thân thiện với môi trường. 

Bao Nhựa

Bao Nhựa

Các sản phẩm bao Xí Nghiệp Bao Bì Đồng Nai của chúng tôi dành cho ngành nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của quốc tế, hoàn thiện từ công đoạn hạt nhựa đến dò kim loại, kiểm tra chất lượng và đóng gói toàn diện. Có thể sử dụng loại bao tròn hoặc bao vuông. Vải dệt PP có tráng hoặc không tráng với tải trọng khác nhau.

Bao Hóa Chất

Bao Hóa Chất

Các sản phẩm bao Xí Nghiệp Bao Bì Đồng Nai của chúng tôi dành cho hóa chất được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của quốc tế, hoàn thiện từ công đoạn hạt nhựa đến kiểm tra và đóng gói toàn diện. Do đó, mọi thành viên của XNBBĐN cùng tham gia vào quy trình kiểm soát chất lượng bảo đảm chất lượng đồng bộ cho bao XNBBĐN đạt tiêu chuẩn hóa chất làm ra sẵn sàng sử dụng.

Bao Khoáng Chất

Bao Khoáng Chất

Các sản phẩm của Xí Nghiệp Bao Bì Đồng Nai dành cho khoáng sản được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của quốc tế, hoàn thiện từ công đoạn hạt nhựa đến kiểm tra và đóng gói toàn diện. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất sử dụng nguyên liệu sợi PP dệt đáp ứng tiêu chuẩn FDA với kiểu dáng, thiết kế theo yêu cầu, ứng dụng riêng của khách hàng. 

Bao Đặc Biệt

Bao Đặc Biệt

Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, Xí Nghiệp Bao Bì Đồng Nai còn sản xuất theo thiết kế, ý tưởng hoặc yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm đã khử từ (chống tĩnh điện) theo yêu cầu khách hàng.

 
Tùy Chọn Bao

Tùy Chọn Bao

Ngoài việc cung cấp sản phẩm bao thành phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bán thành phẩm như vải (có tráng hoặc không tráng), nắp bao, đáy bao, quai nâng, dây cột và chỉ may được cung cấp rời theo yêu cầu riêng, thậm chí chúng tôi có thể sản xuất, cung cấp các phụ kiện theo mẫu đặc biệt của khách hàng.